CHÍNH SÁCH ĐỔI TRẢ HÀNG HOÁ

Mặc dù với qui trình sản suất chặt chẽ và hiện đại nhất nhằm hạn chế tối đa sai sót, những vấn đề đôi khi xảy ra với sản phầm là một điều mà không nhà sản xuất nào tránh khỏi, đặc biệt đối với gỗ thiên nhiên ( gỗ khai thác tại rừng hoặc rừng trồng)

 

Chúng tôi, Công Ty TNHH Mộc Giá Sỉ , luôn nỗ lực đảm bảo mỗi thành phẩm không chỉ là một sản phẩm mà còn là một tác phẩm đem đến sự hài lòng và mỹ quan cho không gian sống của Quý Khách Hàng. Chúng tôi luôn sẵn sàng đón nhận và khắc phục những sai sót để đem đến cho Quý Khách không chỉ một mặt hàng nội thất, mà còn là sự tín nhiệm dài lâu.

 

 1. Bảo hành chất lượng :

 

Tất cả sản phẩm gỗ thiên nhiên : Bảo hành 12 tháng kể từ ngày giao hàng cho các phần lỗi kỹ thuật, khung , bản lề (đối với giường, tủ áo, kệ tivi, kệ sách, kệ trang trí…) đối với gỗ tràm bông vàng, gỗ me tây(lim đen,muồng tím) và bảo hành 18 tháng cho nhóm gỗ quý ( gỗ gõ đỏ, gỗ hương, gỗ mun )

Điều kiện bảo hành :

Các điều kiện được bảo hành bao gồm: Hỏng hóc được xác định là do sản phẩm mà không có tác động bên ngoài, có dấu hiệu bị cong vênh, nứt nẻ hoặc bị mối mọt(Sản phẩm được tẩm sấy chống mối mọt từ bên trong bản thân sản phẩm. Mọi tác động do môi trường bên ngoài như: ẩm ướt, mối, chuột…  sẽ không được bảo hành), cửa gỗ, cánh tủ bị sệ cánh, khó đóng mở hay có tiếng kêu gây khó chịu; bong tróc sơn do lỗi của nhà sản xuất. Các trường hợp còn lại được xem là không phải do lỗi của nhà sản xuất sẽ không được áp dụng bảo hành như:  thiên tai, hỏa hoạn, cố tình hay cố ý sửa chữa bởi bên thứ ba, do thời tiết địa phương…

 1. Bảo hành tín nhiệm ( bảo trì )

 

Với những sản phẩm đã hết hạn bảo hành, gặp những sai sót không được liệt kê trong phần Bảo Hành Chất Lượng, công ty TNHH Mộc Giá Sỉ vẫn luôn sẵn sàng cung cấp giải pháp tốt nhất hỗ trợ Quý Khách với mọi vấn đề phát sinh. Với Bảo Hành Tín Nhiệm, mọi thắc mắc của bạn sẽ được giải đáp, hỗ trợ tốt nhất

 

 1. Tiếp nhận yêu cầu bảo hành:

Thời gian: các ngày trong tuần từ thứ 2 đến thứ 7 (Sáng: 7h30-11h30-Chiều: 12h30-16h30)

Hotline: 0984.511.020

 

 1. Kiểm tra vấn đề sai sót :

 

Sau khi tiếp nhận yêu cầu bảo hành, Bộ phận bảo hành của công ty TNHH Mộc GIá Sỉ sẽ yêu cầu Quý Khách Hàng gửi lại hình chụp sản phẩm gặp vấn đề để kiểm tra sơ bộ và hóa đơn mua hàng.

 

 1. Bảo hành sản phẩm :

 

Sau khi xem xét hình ảnh và mô tả vấn đề từ khách hàng, Bộ Phận Bảo Hành của công ty TNHH Mộc Giá Sỉ sẽ hướng dẫn Quý khách hàng cụ thể về quy trình bảo hành.

 

Đối với khách hàng ở Biên Hòa ,Trảng Bom ( Đồng Nai) :

 

 • Hư hỏng có thể khắc phục đơn giản: nhân viên công ty TNHH Mộc Giá Sỉ trực tiếp hẹn và đến chỉnh sửa tại địa chỉ của Quý Khách.

 

 • Hư hỏng cần nhiều hỗ trợ kỹ thuật: nhân viên công ty TNHH Mộc Giá Sỉsẽ hẹn ngày đến và lấy sản phẩm về bảo hành tại nhà máy ( miễn phí vận chuyển nếu sản phẩm nằm trong điều kiện Bảo Hành Chất Lượng) tại cơ sở 2 tại địa chỉ 179 đường văn hóa, ấp Ngũ Phúc, xã Hố Nai 3, Trảng Bom, Đồng Nai.

 

Đối với khách hàng ở những Tỉnh thành khác:

 

Quý Khách Hàng trực tiếp gửi sản phẩm về cho công ty TNHH Mộc Giá Sỉ để bảo hành (theo hướng dẫn của nhân viên bảo hành)

 

Yêu cầu bảo hành đi kèm:

 

 • Phiếu giao hàng kiêm bảo hành của sản phẩm (được đưa kèm khi giao sản phẩm) có đầy đủ thông tin cần thiết, không bị bôi xóa, chỉnh sửa.

 

 • Công ty TNHH Mộc Giá Sỉcó quyền từ chối bảo hành nếu phát hiện sản phẩm được yêu cầu bảo hành có dấu hiệu đã bị sửa chữa, thay đổi nguyên trạng trước khi đem đến bảo hành tại công ty TNHH Mộc Giá Sỉ.

 

Công ty sẽ không bảo hành các lỗi trong những trường hợp :

 

*Tự ý tháo dỡ, sửa chữa bởi cá nhân hoặc nhân viên không phải là kĩ thuật viên của công ty TNHH Mộc Giá Sỉ

 

* Dùng sản phẩm không đúng chức năng hoặc lỗi do người sử dụng.

 

– Sản phẩm bị hư hỏng do:

 

* Lạm dụng hoặc sử dụng không đúng chức năng khiến bề mặt sản phẩm bị rách,

trầy, xước

 

* Tự ý sử dụng hóa chất không thích hợp để vệ sinh sản phẩm.

 

* Những rủi ro, thiên tai , trẻ nhỏ , vật nuôi hoặc những nguyên nhân khác ngoài tầm kiểm soát của công ty TNHH Mộc Giá Sỉ.

 

 1. Trường hợp đổi trả sản phẩm (quý khách kiểm tra ngay khi nhân viên tới giao hàng)

 

– Sản phẩm bị lỗi kỹ thuật trong quá trình sản xuất

– Sản phẩm mua mới hoàn toàn và có chứng nhận của công ty TNHH Mộc Giá Sỉ,  chỉ trả đổi sản phẩm trong vòng 3 ngày kể từ ngày nhận hàng ( phí chuyển hàng do phía khách hàng chi trả)

 

– Sản phẩm phải còn mới không bị nứt, cũ hay bị biến dạng so với sản phẩm gốc đã nhận và đáp ứng đủ điều kiện trong phiếu bảo hành.

 

 1. Trường hợp không đổi trả sản phẩm

 

– Sản phẩm bị lỗi do người sử dụng gây ra.

 

– Qúy khách muốn thay đổi chủng loại, mẫu mã sản phẩm

 

Lưu ý: Khách hàng xem kỹ sản phẩm trước khi mua, tránh việc phải đổi trả sản phẩm

công ty TNHH Mộc Giá Sỉ rất mong được lắng nghe lý do và góp ý từ quý khách hàng để kịp thời khắc phục và đổi mới nhằm đem đến sự phục vụ tốt nhất. Bên công ty TNHH Mộc Giá Sỉ có hỗ trợ trả góp sản phẩm cho quý khách hàng mua hàng trực tiếp tại cơ sở 2.